Con gái à, như thế nào mới là yêu bản thân mình

By Linh Pham - June 24, 2020Khác với phụ nữ ngày xưa, chỉ biết tề gia nội chợ, cả ngày chỉ có thể ở gian sau không được ló mặt lên nhà trước, ru ru xó bếp với những mâm cơm, con gà con vịt hay lấm lem ngoài ruộng. Nhưng thời thế nay đã khác, trãi qua bao nhiêu thế kỷ thì người phụ nữ nay đã biết tự đấu tranh cho sự công bằng của chính mình. Ngày nay chúng ta đã được ăn học, phát triển bản thân cũng như góp phần xây dựng đất nước thậm chí giỏi hơn một số nam giới.

Tuy nhiên vẫn có những cô gái chưa hiểu đúng giá trị bản thân mình và yêu thương nó một cách đúng đắn. Con gái à, không cần phải quá giỏi, nhưng hãy độc lập. Độc lập tư tưởng, độc lập tài chính, độc lập về tâm hồn. Hãy đầu tư cho khối óc của chính mình nhiều nhất có thể, hãy tự là bờ vai cho chính ta dựa vào trước khi mong chờ dựa vào một ai đó khác. Ngoài ra cũng đừng quên chăm sóc vẻ ngoài của mình để thêm tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp bên trong. Bạn không cần phải quá lộng lẫy khi bước ra đường như những ngôi sao điện ảnh, chỉ cần bạn biết bảo vệ làn da của mình bằng một chút kem chống nắng, tô thắm thêm chút son và tôn nét đường nét của cặp chân mày là đủ cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ, mà rạng rỡ tươi vui thì tiền tài tình duyên mới tràn ngập. Ngoài ra đừng quên "gọn gàng", "thơm tho", và "lịch thiệp", sẽ chẳng mấy ai thích những cô gái suốt ngày chỉ lôi thôi lếch thếch, chân tai đầy bụi đất cả, mọi người cũng sẽ có thiện cảm và yêu quý những cô gái có cử chỉ lời nói xinh đẹp và gọn gàng sạch sẽ hơn.

Vậy nên, là một người phụ nữ hiện đại ta hãy biết chau chuốt cho cả bên trong lẫn bên ngoài, và hơn hết hãy biết trân trọng chính mình và từ bỏ những thứ không tốt đối với bản thân. Phụ nữ hiện đại, "nâng lên được cũng bỏ xuống được"

  • Share:

You Might Also Like

0 nhận xét