Lại thêm một quán coffee mà bạn chỉ muốn lui tới

By Linh Pham - May 24, 2020

  

Chẳng hiểu sao dạo này lại có thú vui đi review những quán mới mà mình chưa từng đặt chân đến, quán nhỏ quán to, hay quán vừa vừa chỉ cần chill à mình lại mon men ghé qua. Ngày hôm nay cũng không ngoại lệ, sau một tuần bộn bền làm việc và học hành nó ại lang thang đi ngắm ngía khắp nẻo đường để xem liệu đâu đó xung quanh nó đang cất dấu một quán cafe nhỏ nhỏ xinh xinh và đậm chất chill nghệ thuật. 
  

Đúng vậy nó bắt được rồi, một quán thật chill như nó mong đợi, nhạc nhẹ nhàng, đôi khi là những bài nhạc 9x, 8x hồi đó làm cho tuổi thơ nó như ùa về. Tất nhiêu giữa cái nóng hè gay gắt này mà tấp vào được một quán thật truất và mát mẻ bởi làn gió điều hòa thì còn gì bằng nào.


Nhâm nhi những thức uống đặc biệt, đầy màu sắc, giá cả lại sinh viên quá chừng nư. Chỉ muốn lui tới hoài thôi. Có những món cái tên nghe cực kêu nha, cái gù mà Phượng Hoàng tà tưa, rồi Lavender lady nghe hót hòn họt, tuy vị có chút ngọt quá nhưng các bạn chỉ cần rút kinh nghiệm bớt đường ở lần sau là được hà.Không quá rộng, hay màu mè bắt mắt, tông chủ đạo chỉ là nâu gỗ và xám + trắng nè. Ngoài ra quán còn có cả những kệ sách cực sịn sò nha mọi người, cũng được gọi là có chút coffee sách nha.
Cái tên cũng thật ngon nữa: Taste tea - 89 Nguyễn Oanh, Gò vấp | 312 Xô viết nghệ tĩnh, Bình Thạnh
Đến thử và đừng quên lưu trữ lại những bức hình xinh đẹp tại quán nhé mọi người!

  • Share:

You Might Also Like

0 nhận xét