TOP 5 Website Thiết Kế CV Đẹp

By Linh Pham - April 04, 2020

Như chúng ta cũng biết thì để có được một cuộc phỏng vấn thì có nghĩa là cơ hội để có được công việc mà ta mong muốn cũng đã tăng lên. Và chắc chắn chúng ta cần phải sở hữu cho mình một CV không chỉ có nội dung thu hút mà bố cục trình bày còn phải thật đẹp mắt nữa. 


Vậy để có được một CV hoàn chỉnh với nội dung đầy thu hút, giúp bạn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng chúng ta cần hội tụ đủ những yếu tốt nào? Và làm thể nào để có được một mẫu thiết kế CV đầy bắt mắt và gây thiện cảm với nhà tuyển dụng?



Hãy tham khảo Top 5 website thiết kế CV sau:


1. Canva



Đây là một trang web mà mình cực kỳ thích, vì giao diện cũng như mẫu mã CV của website này rất đẹp và dễ chịu. Có rất nhiều mẫu CV với phong cách đơn giản mà không kém phần thu hút phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản sang trọng. Hơn nữa cách sử dụng website này rất ư là đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc thậm chí có thể sử dụng chính tài khoản google hoặc facebook để đăng nhập một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng rất nhiều tính năng bổ ích khác tại Website này như là tạo poster, brochure, business card, ... mà đều được miễn phí. Tuy nhiên thì có một nhược điểm là vì miễn phí nên chắc chắn sẽ không có yếu tố độc quyền đâu nhé 😉.




Link website: https://www.canva.com 


2. Vietcv



Đây cũng là một trong những website đơn giản tiện dụng với những mẫu CV khá ấn tượng, hơn nữa có được phân loại cụ thể cho từng nhóm ngành nghề nhất định. Có thể tham khảo từ những bài mẫu của web nếu bạn à một người mới và chưa biết viết như thế nào. Cũng như Canva, Vietcv cho phép bạn sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt để thiết kế CV phù hợp với từng công ty trong nước vào nước ngoài.




Link website: https://vietcv.io


3. ONECV



Đây là một website thiết kế CV khá đơn giản và theo phong các nước ngoài, với những mẫu CV chuẩn bạn có thể tạo cho mình sự ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng. Ngoài ra ONECV còn có thêm tính năng so sánh bảng lương giúp bạn có được sự phân tích đúng đắn về mức lương mong muốn. 




Link website: https://onecv.vn


4. Topcv



Top CV cung cấp những mẫu CV có sẵn, với bố cục khá phổ biến dễ dàng sử dụng cho số đông, tuy nhiên với những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo thì Topcv không phải là một lựa chọn thực sự sáng suốt cho lắm. Với những mẫu CV có sẵn bạn chỉ cần điền thông tin vào hồ sơ vào download một cách nhanh chóng đã có một CV chuẩn. Ngoài ra Topcv đã phát triển thêm tính năng tìm kiếm việc làm, giúp các ứng viên thêm dễ dàng trong việc tìm kiếm một công ty như ý.




Link website: https://www.topcv.vn


5. GoodCV



Cũng không khác biệt với Topcv là mấy, GoodCV cũng rất đa dạng về các mẫu CV tiêu chuẩn hay ấn tượng, tuy nhiên theo mình đánh giá thì các mẫu có phần hơn màu mè hoa hòe một chút, có thể do mình là một người yêu thích sự đơn giản nên cảm nhận như thế thôi.




Link website: https://goodcv.vn/tao-cv



Chúc các bạn có một CV thật ấn tượng. Và đừng quên truy cập https://www.linhlive.com để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác nhé!

  • Share:

You Might Also Like

0 nhận xét